CM 1957 “Maithong Collection”

6727 จำนวนผู้เข้าชม  | 

CM 1957 “Maithong Collection”

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ณ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานีวันนี้ (28 พ.ย.62) เวลา 16.00  น. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จพร้อมด้วยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ณ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิต่าง ๆ ในพระอุปถัมภ์ ช่วยเหลือผู้ป่วยผู้ยากไร้ สัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่ง และจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์นายอนุชา ระพิทย์พันธ์ รองผู้จัดการบริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด กล่าวถวายรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานฯโอกาสนี้ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนาร พระราชทานของที่ระลึกแก่ศิลปินดารา จากนั้น ทอดพระเนตรผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้เครื่องหมายการค้า CM 1957 พระราชทานพระวโรกาสให้คณะสื่อมวลชนเฝ้าโดยทรงเล่าถึงความเป็นมา ความผูกพันระหว่างพระองค์และคุณไหมทอง รวมไปถึงแรงบันดาลพระทัยในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” จากคุณไหมทอง สุนัขทรงเลี้ยงสายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ อายุ 4 ปี โดยมีใจความตอนหนึ่งว่า“ไหมทองเป็นสุนัขที่ใกล้ชิดมาก คืออยู่ด้วยตลอดเวลา ก็เลยคิดว่า เขาก็หล่อดี ก็น่าจะมาทำเป็นธีมของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งเด็กๆดูแล้วคงจะชอบ เพราะว่าไหมทองนี้ ข้าพเจ้าทำคลอดเอง แล้วก็เอามาเลี้ยงเอง ทำคลอดแม่เขา แต่ว่าตอนนี้แม่เขาไม่อยู่แล้ว เสียแล้ว เวลาสุนัข เวลาจะคลอดนี้ ถ้าเป็นตัวเมียส่วนใหญ่แล้ว จะใช้วิธีผ่าคลอด จะไม่ปล่อยให้เบ่งเอง เพราะว่าบางครั้งสุนัขตัวเมียจะเบ่งจนกระทั่งจะหมดลมแล้ว จะทำให้ลูกในท้อง บางทีออกมาก็ตายบ้าง อะไรบ้าง ก็เลยตัดปัญหาซะว่า ให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกก็คือ การผ่าคลอดไหมทอง หวงข้าพเจ้ามาก เขารู้ภาษาคนเลยทีเดียว พูดอะไรนี่ก็รู้เรื่อง เอ่ยชื่อใครก็หันไปทางคนนั้นได้”

 
 
จากความน่ารักสดใสของคุณไหมทอง จึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่กรมพระศรีสวางควัฒนฯ ทรงออกแบบเป็นสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ เสื้อยืด แจ็กเกต ตุ๊กตา หมวกและกระเป๋ารูปทรงต่างๆ ส่วนพระพลานามัยของพระองค์ ทรงเผยว่า "สุขภาพก็ดีขึ้น แต่ว่าตอนนี้เป็นหวัด"พร้อมทั้งยังพระราชทานพรปีใหม่แก่พสกนิกรชาวไทย ความว่า "ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข มีความสำเร็จในการทำงาน มีความสำเร็จในชีวิตทั่วไป และขอให้ทุกคนจงเจริญ"หมายเหตุ
ผู้สนใจสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ที่บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โทร. 02-598-6599 ลานชั้น 1 Indoor area ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติเวิล อีสวิลล์ ระหว่างวันที่ 16 – 22  ธ.ค.62 งาน “สุขแห่งการให้ สานหัวใจแห่งการแบ่งปัน (The  Heart of Giving)” มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์  ณ  ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 18 ธ.ค.62 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว บริเวณชั้น 1 ระหว่างวันที่ 23 – 29 ม.ค.63 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด โทร. 02-598-6599

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้